4 lời khuyên để chơi bowling tốt hơn và thú vị hơn

Bowling là một môn thể thao đã có từ xa xưa dưới hình thức này hay hình thức khác. Ngày nay nó được người lớn và trẻ em rất thích. Có các giải đấu dành cho tất cả các nhóm tuổi hoặc mọi người chỉ đến và vui chơi với bạn bè và gia đình của họ.

Bowling chắc chắn là một trong những trò tiêu khiển phổ biến ở châu Mỹ, thường được hầu hết mọi người yêu thích và nằm trong danh sách các hoạt động thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới. Chắc chắn một trong những lĩnh vực tốt nhất của bowling là tình bạn thân thiết và tình bạn phát triển giữa các đồng đội và thậm chí cả đối thủ. Nó cũng có thể cho phép bạn kết bạn mới. Một trong những lợi ích sức khỏe và sức khỏe tốt nhất mà bowling mang lại là bạn có thể phát triển nhiều mối đặng văn lâm muangthong united quan hệ mới với những người khác trên đường bowling ngoài việc tăng cường mối quan hệ với những người khác trong gia đình bạn và thậm chí là bạn bè của bạn. Chơi bowling có thể tạo nên một đêm tuyệt vời cho gia đình hoặc thậm chí có thể tạo nên một đêm hẹn hò tuyệt vời. Nếu bạn thực sự tham gia chơi bowling, bạn có thể trở thành thành viên của một liên đoàn và cải thiện sự phấn khích bạn có bằng cách tham gia vào lịch trình hàng tuần.

Dưới đây là một số mẹo để cải thiện bowling cho bạn …

1. Bạn cần giữ cho cánh tay bóng của bạn tự do vung vẩy. Nó cần phải lắc lư như một con lắc. Nếu bạn căng thẳng, việc thả bóng của bạn sẽ bị ép và nó có thể làm cho bóng đi chệch mục tiêu.

2. Cầm bóng thoải mái. Đừng bóp mạnh ngón tay và ngón cái của bạn vào các cạnh của lỗ. Nếu bạn phải làm điều này để giữ quả bóng, các lỗ quá lớn và bạn nên tìm một lỗ vừa với tay mình hơn. Giống như việc bạn vung tay, việc thả lỏng sẽ giúp bạn thả lỏng và nắm bóng nhẹ hơn.

3. Phần thân dưới của bạn cũng quan trọng với việc chơi bowling như phần thân trên của bạn. Bạn phải giữ thăng bằng và kết thúc cú đánh của mình bằng chân giống với cánh tay bạn đang ném bóng. Chân đối diện uốn cong và hơi về phía sau chân trượt kết thúc của bạn.

4. Hoàn thành tất cả các cách thông qua sau khi bạn thả bóng. Đừng chỉ dừng tay tại điểm thả. Nó sẽ không mang lại cho bạn quá trình thả trôi mượt mà và cảnh quay của bạn sẽ không thành công.

Sử dụng 4 mẹo trên cùng với những người khác để cải thiện trò chơi bowling của bạn. Hãy nhớ rằng với bất kỳ môn thể thao nào luyện tập sẽ giúp bạn trở thành một người chơi giỏi hơn. Bowling là một môn thể thao xã hội vui nhộn nhưng cũng có thể được thực hiện một cách chuyên nghiệp.