Phân bổ thời gian chơi trong bóng đá thiếu niên

Trong mười lăm năm nay, các ông trùm truyền thông, các công ty Truyền hình và sau đó là các triệu phú và tỷ phú tự mê hoặc đã dốc tiền mặt vào bóng đá Anh (hoặc bóng đá, nếu bạn thích), thay đổi các cấp trên của môn thể thao này và trên hết là sự công nhận.

Các câu lạc bộ Prime Premiership báo cáo mỗi năm một lần trực tiếp bóng đá thu nhập chạy bộ lên đến hàng chục triệu lbs .. Người chơi cân nhắc việc cư trú trả séc hàng tuần vượt quá mức lương thông thường hàng năm ở Vương quốc Anh – Sử dụng những game thủ hàng đầu nhận được bốn hoặc năm lần điều đó.

Thêm vào đó, các cơ quan chức năng của Anh cũng thu được khoản tiền đáng tin là bốn,3 tỷ bảng Anh (Tất nhiên, đó là lý tưởng, bốn,3 tỷ bảng Anh) tiền thuế từ môn thể thao này mỗi năm.

Vì vậy, bạn sẽ Hãy tưởng tượng, với tất cả số tiền này đang bay gần, Tất cả mọi người sẽ là người chiến thắng? Đúng vậy, không. Rất tiếc là không.

Mặc dù sổ séc trống ngày càng được người mua từ Mỹ, Thái Lan, Nga cũng như Iceland vẫy tay mua các thiết bị chơi gôn Premiership, nhưng chỉ một phần của đô la chảy xuống các giải đấu giảm giá. Trong khi các thiết bị chơi gôn tốt nhất đã đi từ độ dẻo dai đến sức mạnh, thì các thiết bị chơi gôn bên trong các giải đấu kém hơn, nếu mọi thứ, thậm chí còn tệ hơn một chút so với độ tuổi 15 cách đây khá lâu.

Không một mùa giải nào trôi qua mà không có 50 phần trăm hàng chục câu lạc bộ cỡ nhỏ hơn bị buộc phải kéo lại từ bờ vực phá sản bởi một thỏa thuận vào phút cuối. Lần này không phải là bất kỳ ngoại lệ nào với Coventry Town & Luton Town bởi bây giờ đã thừa nhận Hình phạt mười vị trí bao gồm đi vào quản lý. Bournemouth được cho là sắp đạt được thành tích tương tự như Leeds United và Boston United. Những thiết bị chơi gôn này là một vài trong số rất nhiều thiết bị bay lượn nguy hiểm gần như hoàn toàn không phải tổ chức – những kết thúc bi thảm cho phong tục bóng đá hàng thế kỷ.

Sự thật đơn giản dễ hiểu là các yếu tố thương mại của giải bóng đá giảm dần ở Anh không còn chèn lên nữa. Giá cao ngất ngưởng, lương cầu thủ phi lý, chi phí đại lý và sự phản đối gay gắt từ số lượng trò chơi truyền hình ngày càng mở rộng, vốn cung cấp để giảm bớt các khoản thu tại cổng đều khiến các câu lạc bộ nhỏ gọn hơn thắt chặt thắt lưng buộc bụng hết kỳ này đến kỳ khác. Không có gì ngạc nhiên khi một số thiết bị chơi gôn đang báo cáo tổn thất hàng tuần khi chạy bộ thành 1000 kg.

Một bức ảnh ảm đạm được lặp đi lặp lại tại các câu lạc bộ lên xuống nơi này. Tuy nhiên, giữa sự ảm đạm về kinh tế, có một số câu chuyện về sự lạc quan mà những người hâm mộ bóng đá ở mọi nơi bám vào để có được sự thoải mái và dễ chịu. Không nghi ngờ gì nữa, chính những người đam mê có xu hướng trở thành yếu tố quan trọng nhưng bị bỏ qua đối với bất kỳ kết quả của câu lạc bộ bóng đá nào, điều mà rất nhiều thiết bị chơi gôn Premiership có thể làm được với việc ghi nhớ.

Ngày càng có nhiều người ủng hộ và đặc biệt hơn là các đội hỗ trợ tình cờ hỗ trợ và điều phối sự tồn tại của thiết bị chơi gôn nhỏ hơn của bạn trong giải bóng đá Đủ tiêu chuẩn.

Hơn 60 thiết bị chơi gôn bóng đá ở Anh thực sự được hỗ trợ kinh tế theo phương pháp A hay cách khác bởi những người ủng hộ tin tưởng. Một số nhóm, chẳng hạn như Exeter Metropolis, chỉ tồn tại cho đến ngày nay chủ yếu là do họ cuối cùng đã cứu khỏi bị giải thể khi các đội cổ động đầu tư thực sự khó kiếm được tiền mặt vào câu lạc bộ của họ.

Khái niệm về sự tin tưởng của người ủng hộ truc tiep bong da không phải là mới. Trong khi vào đầu những năm 1900, các thiết bị chơi gôn, chẳng hạn như Leicester Town đã mời các công dân trong khu vực nâng cấp đăng ký ‘Người điều hành’ để cho phép thiết bị chơi gôn thu hút sự chú ý của những người chơi giỏi hơn, nhưng chỉ thực sự trước đây hai mươi năm, khái niệm này mới trở nên nghiêm túc. được coi là một gợi ý thực tế về việc ổn định về mặt tài chính cho một câu lạc bộ bóng đá.

Đó là sự xuất hiện của các đội cổ động viên, mà vào năm 2006, Bộ trưởng Điền kinh Vương quốc Anh lúc bấy giờ, Richard Caborn, đã kiến ​​nghị UEFA xem xét những lợi thế chính của việc sở hữu người yêu của các câu lạc bộ bóng đá, không chỉ ở Anh mà trên toàn châu Âu. Chính trong danh sách các yếu tố của bạn là ý tưởng rằng Supporters Trusts có thể được sử dụng để bổ sung sức khỏe hoặc đơn giản là sở hữu toàn bộ thiết bị chơi gôn bóng đá. Với việc ông Caborn được công nhận trở thành người yêu của Những người ủng hộ ngay lập tức, công ty bao gồm việc dàn dựng việc tạo ra rất nhiều quỹ tín thác cho đến nay, cơ hội là sẽ có nhiều niềm tin hơn sẽ được hình thành trong nhiều năm tới.